top of page

Prime Awards Ja Group

Public·118 members
Snake Boon
Snake Boon

cách thức chọn cây mai đẹp, phổ thông hoa cho bạn vui xuân đón Tết


phôi mai vàng bonsai. Cây mai được xem như là loài hoa tượng trưng cho ngày Tết. Cứ mỗi khi Tết đến, người Việt nhất là người Nam Bộ thường chọn cho mình những cành mai, những chậu mai đẹp nhất để trang trí tết trong nhà hay cúng trên bàn độc gia tiên.

Người xưa cho rằng, mai là biểu trưng cho cuộc sống bền vững dù cạnh tranh vẫn bám trụ, sắc mai vàng biểu tượng cho tài lộc, phú quý. Hoa cây mai nở đúng ngày Tết sẽ càng đáng quý hơn nữa vì điều đó báo hiệu một năm may mắn, tài lộc đến nhà bạn 1 cách dễ dàng.

Xem thêm: định giá mai vàng.


Thế nên từ xưa cho đến nay mọi người đều phấn đấu chọn lựa cây mai thật đẹp, mang khả năng nở đúng ngày có ý muốn cầu mong may mắn đến nhà. Và để chọn 1 cây mai rẻ, những người chơi mai giỏi thường dựa vào chỉ tiêu “nhất đế, nhì thân, tam cành, tứ nụ”."Đế" ở đây là phần gốc mai và bộ rễ của cây mai. một cây mai với tốt hay không thì phần quan yếu nhất đó chính là gốc và rễ của cây. Gốc cây phải chắc, bộ rễ khỏe thì mới giúp thân đứng vững, cây sống phải chăng được. người dùng với thể tham khảo thêm về những kinh nghiệm lựa chọn chậu mai đẹp và phù hợp.


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page